Home Võ đạo

Võ học tinh hoa

Kỳ võ Việt Nam

Email In PDF

Photobucket

LTS: Chỉ mới xem những màn biểu diễn công phu của môn phái Lâm Sơn Động hay Thiên Môn Đạo trên tivi, nhiều người đã phải xuýt xoa thán phụ mà không hề biết rằng vẫn còn rất nhiều môn phái với những công phu chưởng lực kinh hồn đặc dị nữa, và còn tự hào hơn khi những môn phái võ thuật ảo diệu đó đều thuộc hội Võ cổ truyền Hà Nội. Xin giới thiệu một gương mặt trong rừng võ Việt Nam: Môn phái Thăng Long Võ Đạo.

 

Lần cập nhật cuối ( SUNDAY, 24 AUGUST 2008 02:03 ) Đọc thêm...
 

Võ sư xuất động

Email In PDF
Võ sư Nguyễn Văn Thắng
Võ sư Nguyễn Văn Thắng kể: suốt cả đời luyện võ nhưng chỉ có hai lần "cực chẳng đã" ông phải dùng công phu thượng thừa "giải quyết" chuyện đời. Đến giờ ông vẫn còn thấy day dứt.
Lần cập nhật cuối ( SUNDAY, 24 AUGUST 2008 02:02 ) Đọc thêm...
 

Đi tìm đệ nhất cao thủ võ Việt

Email In PDF

“Võ thuật dạy cho con người con đường tu luyện chân chính, sử dụng võ thuật vào việc có ích. Người học võ không đơn giản là chỉ học cách đấm đá mà còn tìm được trong đó một sức mạnh tinh thần, sự tự chủ.

 

Năm 1989, báo giới dã đồng loạt đưa tin với một cái tít giật mình : ‘‘Hiện tượng võ thuật mới’’ hay ‘‘Bất ngờ xuất hiện’’ …Nhân vật của các bài báo chứa đựng sự kinh ngạc ấy là võ sư Nguyễn Văn Thắng, hiện đang là chưởng môn của môn phái lừng danh : Thăng Long võ đạo. Được thừa hưởng một gia tài võ học khổng lồ từ người ông và cha mình, vị võ sư này đã bổ sung cho nghệ thuật võ học nhiều giai thoại.

Lần cập nhật cuối ( SUNDAY, 24 AUGUST 2008 02:08 ) Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thăng Long Võ Đạo

Sample image Hội tụ tinh hoa của nền võ thuật cổ truyền Kinh Bắc cùng với sự trải nghiệm trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Sáng tổ Võ sư Nguyễn Văn Nhân, Thăng Long Võ Đạo đang từng ngày xứng đáng với chữ "Rồng bay" đem tinh túy Khí công và Võ học ra giúp đời

BQT Website

Địa chỉ: Số nhà 179 Ngõ Hồng Mai - Hai Bà Trưng - HN
Điện Thoại: 0904801133-(84) 904801133 04 38636066-(844) 38636066
Mail to : thanglongvodao@gmail.com
Website: www.thanglongvodao.com