Home Ngoại công

Ngoại công Thăng Long Võ Đạo

Đường Lang quyền, tuyệt kỹ võ bọ ngựa

Email In PDF

Đường Lang quyền là một bài quyền thuật cổ truyền Trung Hoa mô phỏng theo các động tác của loài bọ ngựa. Đặc biệt, bài quyền này được Tổng cục Thể dục thể thao Trung Quốc lựa chọn chỉnh lý và đưa vào hệ thống 9 bài quyền cổ truyền quan trọng.

Lịch sử hình thành và phát triển của Đường lang quyền chính là sự tổng hợp và kết tinh tinh hoa của nhiều môn phái võ thuật thời cuối triều đại nhà Minh đầu nhà Thanh, là một trong tứ đại danh quyền của Quảng Đông. Hiện tại có 18 trường phái Đường Lang quyền khác nhau, nhưng Đường Lang quyền Thiếu Lâm là độc đáo hơn cả.

Đọc thêm...
 

Bát quái đao

Email In PDF

Bát quái đao là một trong những bài binh khí đặc dị của môn phái Thăng Long Võ Đạo. Từng đường đao mềm mại uyển chuyển biến hóa khôn lường. Xem Bát quái đao, người không biết võ cũng phải lạnh người trước “Bá giả của binh khí”. Mời độc giả thưởng thức tiết mục này dưới sự thể hiện của võ sĩ Mạnh Hùng.

Lần cập nhật cuối ( FRIDAY, 09 JANUARY 2009 04:52 ) Đọc thêm...
 

Quý Châu Kiếm (Video)

Email In PDF

Nhằm giúp độc giả có sự hiểu biết sâu sắc hơn nữa về hệ thống quyền thuật Thăng Long võ đạo, BBT website sẽ lần lượt đăng tải những bài quyền, binh khí trong HTQT. Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu bài Quý Châu kiếm, với sự biểu diễn rất đẹp mắt và thành công của Võ sĩ Mạnh Hùng.

 

Lần cập nhật cuối ( MONDAY, 12 APRIL 2010 06:13 ) Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thăng Long Võ Đạo

Sample image Hội tụ tinh hoa của nền võ thuật cổ truyền Kinh Bắc cùng với sự trải nghiệm trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Sáng tổ Võ sư Nguyễn Văn Nhân, Thăng Long Võ Đạo đang từng ngày xứng đáng với chữ "Rồng bay" đem tinh túy Khí công và Võ học ra giúp đời

BQT Website

Địa chỉ: Số nhà 179 Ngõ Hồng Mai - Hai Bà Trưng - HN
Điện Thoại: 0904801133-(84) 904801133 04 38636066-(844) 38636066
Mail to : thanglongvodao@gmail.com
Website: www.thanglongvodao.com