Hết u tuyến giáp nhờ tập khí công

Email In PDF

Hết u tuyến giáp nhờ tập khí công

- Cô Nguyễn Thị Mùi (59 tuổi ở phòng 20 nhà A2, ngõ 173 đường Giải Phóng, Hà Nội) cùng lúc bị mắc nhiều bệnh như đau dạ dày, đau đầu, u tuyến giáp, mỡ máu, huyết áp thấp... Sau 3 tháng tập luyện khí công, cô thấy cơ thể khoẻ mạnh, u biến mất.

 

Cô Mùi kể, cách đây 8 tháng người cô bỗng nhiên mệt rũ, đầu óc quay cuồng, mất ngủ, nuốt nghẹn, cổ có u, đau chân đi lại khó khăn, người đau nhức đủ thứ... Cô đi khám phát hiện ra bệnh dạ dày, mỡ máu, huyết áp thấp, thiếu canxi, sỏi thận... và đặc biệt là u ở tuyến giáp. Bác sĩ cho cô uống thuốc và theo dõi, nếu to hơn sẽ mổ.

 

Cô đi tiêm truyền ở bác sĩ tư 3 tháng, nằm điều trị ở Bệnh viện Thanh Nhàn một tháng vẫn không đỡ, người càng yếu mệt. Đúng lúc đó thì người cháu của cô tham gia tập khí công đến và đóng tiền bắt cô đi học.

Cô Mùi bảo, tập khí công về động tác thì đơn giản, với bệnh của cô thì chủ yếu là ngồi rồi thầy hướng dẫn xoa bóp, vuốt, vỗ... các vị trí trên cơ thể như đầu, cổ, mặt, tay chân, lưng, bụng... Nhưng khó nhất là cùng với các động tác ta phải thực hiện hơi thở sao cho đúng, thậm chí phải thay đổi hẳn cách thở của mình.

 

Chẳng hạn, bình thường khi ta hít vào thì thót bụng, thở ra thì phình bụng, nhưng khí công thì ngược lại. Đặc biệt, khi tập ta phải thở đến điểm nào thì dừng để khí cuộn lại chỗ đó rồi xả ra mới giúp khí huyết lưu thông, cơ thể tự điều chỉnh và bệnh giảm.

Hết lớp khí công 1 tháng cô thấy mình khoẻ hẳn, ăn uống ngon miệng hơn, ngủ được nhiều hơn và huyết áp tăng từ 100/60 lên 110/75 - 80mmHg. Cô tiếp tục kiên trì tập luyện và đặc biệt tham gia lớp hỗ trợ "tác động" cho bệnh nhân nặng... cô thấy sức khoẻ mình dần hồi phục.

 

Hiện tại, tình trạng đau đầu, chóng mặt của cô giảm đi rất nhiều. Chân bớt đau, cô lại đi chợ và nấu nướng được cho gia đình. Đặc biệt, cái u tuyến giáp của cô trước đây vẫn hiện hữu, hiện giờ cô không sờ thấy nữa, ăn uống cũng dễ dàng. Cô chưa đi kiểm tra lại thận, mỡ máu... nhưng cảm thấy bệnh giảm nhiều.

 

 

 

Thăng Long Võ Đạo

Sample image Hội tụ tinh hoa của nền võ thuật cổ truyền Kinh Bắc cùng với sự trải nghiệm trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Sáng tổ Võ sư Nguyễn Văn Nhân, Thăng Long Võ Đạo đang từng ngày xứng đáng với chữ "Rồng bay" đem tinh túy Khí công và Võ học ra giúp đời

BQT Website

Địa chỉ: Số nhà 179 Ngõ Hồng Mai - Hai Bà Trưng - HN
Điện Thoại: 0904801133-(84) 904801133 04 38636066-(844) 38636066
Mail to : thanglongvodao@gmail.com
Website: www.thanglongvodao.com