Home Võ đạo Thăng Long Võ Đạo: Tìm đường mang tinh hoa võ Việt ra thế giới

Thăng Long Võ Đạo: Tìm đường mang tinh hoa võ Việt ra thế giới

Email In PDF

Thăng Long Võ Đạo là một môn phái lớn tại Hà Nội. Mang trong mình những tinh hoa bí kíp cả võ thuật và nội công, môn phái này đang từng ngày khẳng định thêm vị trí của mình trong làng võ Việt.

Sự đa dạng về quyền thuật và khí công mang bản sắc Việt Nam của Thăng Long Võ Đạo đã và đang nhận được sự quan tâm của bạn bè quốc tế. Theo Vs.Bs Nguyễn Văn Thắng, chưởng môn phái, ông vừa nhận được một lá thư mời của 3 tổ chức lớn về võ thuật tại Pháp. Theo lịch trình, ông sẽ bay sang Pháp từ ngày 8-5 đến 1-6 năm 2009 để tham dự các buổi hội đàm và gặp mặt các võ sư, võ đường bên Pháp để xúc tiến việc phát triển sâu rộng hơn nữa võ thuật Việt Nam tại nước này.


Cũng nằm trong chương trình hợp tác quốc tế, vừa qua, môn phái Thăng Long Võ Đạo đã đón tiếp các đại sứ của Tổ chức nghiên cứu chăm sóc sức khoẻ con người theo khoa học Phương Đông của Nga. Các đại sứ cũng ngỏ ý mời Vs.Bs Văn Thắng sang Nga để tìm hiểu về tổ chức của họ và thể trạng của người Nga để tiến tới thành lập một trung tâm Khí công và Đông y tại Nga.

Việc phát triển Võ thuật Việt Nam ra nước ngoài là tâm nguyện của rất nhiều môn phái. Vừa bảo tồn, vừa giới thiệu tinh hoa, bản sắc Việt với bạn bè thế giới đang là hướng đi đúng đắn, phù hợp với chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Hy vọng rằng, tại đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, sẽ có nhiều vị khách quốc tế biểu diễn võ thuật Việt Nam tại quê hương của chúng ta.

Lê Phúc Tiến Thành

[Tin Tức Võ Thuật]

Lần cập nhật cuối ( WEDNESDAY, 06 OCTOBER 2010 17:53 )  

Thăng Long Võ Đạo

Sample image Hội tụ tinh hoa của nền võ thuật cổ truyền Kinh Bắc cùng với sự trải nghiệm trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Sáng tổ Võ sư Nguyễn Văn Nhân, Thăng Long Võ Đạo đang từng ngày xứng đáng với chữ "Rồng bay" đem tinh túy Khí công và Võ học ra giúp đời

BQT Website

Địa chỉ: Số nhà 179 Ngõ Hồng Mai - Hai Bà Trưng - HN
Điện Thoại: 0904801133-(84) 904801133 04 38636066-(844) 38636066
Mail to : thanglongvodao@gmail.com
Website: www.thanglongvodao.com