Home Hệ thống chuyên môn Lễ ấn phong đai đặc biệt thứ I

Lễ ấn phong đai đặc biệt thứ I

Email In PDF

Nằm trong hệ thống chương trình phát triển môn phái lên một tầm cao mới, Chủ nhật ngày 23 – 11 – 2008, môn phái Thăng Long Võ Đạo sẽ tổ chức lễ ấn phong đai đặc biệt lần thứ I. 5h30’ sáng sẽ làm lễ dâng hương tại Tổ đường sau đó các võ sinh sẽ khởi hành tới nơi tổ tức. Địa điểm tổ chức tại chùa Bồ Đề - Gia Lâm – Hà Nội, thời gian khai mạc 6h sáng.

 

Ý nghĩa của hệ thống đai đẳng mới.

Thăng Long Võ Đạo đã được sáng lập gần 300 năm, trải qua 4 đời dòng tổ và hai đời Chưởng môn chính thức. Hệ thống đai đẳng cũ của môn phái đã được xây dựng, song với nhu cầu phát triển của cuộc sống và những biến động của lịch sử, Chưởng môn đời thứ hai, Võ sư Nguyễn Văn Thắng chính thức công bố hệ thống đai đẳng mới và áp dụng đầu tiên tại Tổ đường, tạo tiền đề để phát triển ra toàn môn phái. Lấy triết học Phương Đông làm nền tảng, với hệ tư tưởng khoa học làm kim chỉ nam, màu sắc đai của Thăng Long Võ Đạo tuân thủ hoàn toàn theo quy luật năng lượng, đi từ Đen – Trắng – Xanh – Đỏ - Vàng. Mỗi đai gắn liền với năm đẳng. Môn sinh mới theo tập đeo đai Đen, sau sáu tháng sẽ được thêm một vạch. Khi đủ đai đen tứ đẳng sẽ chuyển tiếp lên đai Trắng. Mỗi vạch của đai Trắng là một năm, mỗi vạch của đai Xanh là hai năm và mỗi vạch của đai Đỏ là ba năm. Chỉ có những môn sinh cực kỳ ưu tú và có những đóng góp lớn cho sự phát triển của môn phái mới được đeo đai Vàng. Và đai Vàng do đích thân Chưởng môn phái ấn định. Đai của Chưởng môn phái màu vàng và có ấn tự bằng đồng, tạo theo hình vuông, trong chứa bát quái và chữ Thăng Long Võ Đạo đúc nổi.

Danh sách những võ sư và HLV được ấn đai

Võ sư Anh Tuấn: Đai đỏ ba đẳng

Võ sư Đức: Đai đỏ hai đẳng

Võ sư Văn Hùng, Võ sư Dự, Võ sư Dương, Võ sư Thành: Đai đỏ một đẳng.

Bẩy võ sư Đai đỏ.

Danh sách võ sinh ấn tặng đai xanh:

 1. Phùng Đức Anh
 2. Phùng Tuấn Anh
 3. Dương Đình Thắng
 4. Nguyễn Nam Hải
 5. Lưu Văn Hoàng
 6. Lâm Phạm Phước Hùng
 7. Trần Anh Cao
 8. Lê Tiến Thành
 9. Trần Đức Duy
 10. Phương Thế Ngọc
 11. Dương Tiến Thành
 12. Võ Hồng Vinh
 13. Nguyễn Xuân Toàn
 14. Vũ Đức Toàn
 15. Nguyễn Văn Hưng
 16. Lê Văn Huyền

Danh sách và tên họ đầy đủ sẽ được cập nhật sau lễ ấn đai.

Môn phái Thăng Long Võ Đạo trân trọng kính mời các võ sinh, khí công sinh và thiền sinh từng theo học tại môn phái hoan hỉ đến dự lễ.

 

 

Thăng Long Võ Đạo

Sample image Hội tụ tinh hoa của nền võ thuật cổ truyền Kinh Bắc cùng với sự trải nghiệm trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Sáng tổ Võ sư Nguyễn Văn Nhân, Thăng Long Võ Đạo đang từng ngày xứng đáng với chữ "Rồng bay" đem tinh túy Khí công và Võ học ra giúp đời

BQT Website

Địa chỉ: Số nhà 179 Ngõ Hồng Mai - Hai Bà Trưng - HN
Điện Thoại: 0904801133-(84) 904801133 04 38636066-(844) 38636066
Mail to : thanglongvodao@gmail.com
Website: www.thanglongvodao.com